Safway Logictics được thành lập năm 2007, là đơn vị kinh doanh dịch vụ giao nhận vận chuyển đa phương thức bao gồm: Dịch vụ khai thuê Hải quan, vận tải đường bộ, vận tải chuyên tuyến khu công nghiệp, đại lý vận tải đường biển, đại lý vận tải đường hàng không, dịch vụ đối soát dữ liệu Hải quan, dịch vụ cho thuê kho bãi và nhiều dịch vụ gia tăng khác.

Safway là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jeju Air, Polar Air Cargo, Nippon Cargo, El Al Israel, Air Canada và đại lý thứ cấp của Vietnam airline, Korean Air, Asiana Airline…Bên cạnh đó, Safway có quan hệ tốt và có giá hợp đồng với các hãng tàu biển tại Việt Nam.

Để trở thành công ty giao nhận uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tìm hiểu, nghiên cứu những khó khăn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp phải. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với chi phí thấp nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Với hệ thống đại lý toàn cầu và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên chứng từ, hiện trường, chăm sóc khách hàng, kế toán, kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Phương châm của chúng tôi luôn là đưa ra giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sẽ giúp chúng tôi lớn mạnh.

 

0901232568